Điều khoản sử dụng

I. Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

- Mục tiêu mà Nhavietnam.com.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử nói chung và thị trường kinh doanh bất động sản nói riêng, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Đặc biệt với Nhavietnam.com.vn, người tiêu dùng có thể có được nhiều thông tin tin cậy cũng như có những giao dịch bất động sản hấp dẫn, hiệu quả và nhanh chóng đem lại lợi nhuận cao nhờ những tin tức và sự trợ giúp của Nhavietnam.com.vn;

- Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn dựa trên nguyên tắc: uy tín, đầy đủ, chính xác và mới nhất. Mọi thông tin về bất động sản trên website đều là những tin mới nhất và chính xác nhất. Hiện tại website đang cố gắng cung cấp những thông tin đầy đủ nhất giúp người dùng khi truy cập vào website có thể cập nhật được toàn bộ thông tin về thị trường bất động sản cũng như các thông tin về mua bán bất động sản.

II. Quy định chung

- Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn do Công ty TNHH tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế Lê Nguyễn làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Nhavietnam.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn và các bên liên quan cung cấp.

- Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Các thông tin về các bất động sản được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin bất động sản qua Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1. Định nghĩa chung các đối tượng tham gia trên sàn:

- Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nhavietnam.com.vn bao gồm: tạo tài khoản, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, đăng logo quảng cáo,v.v…

- Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Nhavietnam.com.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nhavietnam.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn. Thành viên (bao gồm cả người bán lẫn người mua), được phép đăng tin có tính phí, đăng trên website Nhavietnam.com.vn sau khi thực hiện thanh toán theo như hướng dẫn cụ thể trên website (chuyển khoản, thẻ cào, SMS, thanh toán trực tiếp).

- Khi bạn đăng ký là thành viên của Nhavietnam.com.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn.

2. Quy định sử dụng:

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, Nhavietnam.com.vn mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

2.1. Lỗi nhập liệu

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Nhavietnam.com.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ email: info@nhavietnam.com.vn hoặc điện thoại số: 0903 968 628. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2.2. Sự chính xác của thông tin rao trên Nhavietnam.com.vn và các trang thông tin khác

Nhavietnam.com.vn mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Nhavietnam.com.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Siêu thị là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một siêu thị đặc thù cho Địa ốc và đáo ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Địa ốc, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Nhavietnam.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Nhavietnam.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

2.3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê Địa ốc

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Nhavietnam.com.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của Nhavietnam.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.

III. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

1. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: info@nhavietnam.com.vn hoặc điện thoại 0903 968 628. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn;

3. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IV. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT

Theo nghị định 52 NĐ-CP

V. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm thành viên tham gia website của sàn giao dịch TMĐT

Theo nghị định 52 NĐ-CP

VI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

VII. Điều khoản cam kết

Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhavietnam.com.vn cam kết là sàn giao dịch minh bạch, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Website Nhavietnam.com.vn cam kết hoạt động tuân thủ theo luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn: Số 002 Tòa Nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. HCM

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Nhavietnam.com.vn
Công ty TNHH tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Số 002 Tòa Nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. HCM
Điện thoại: 028 39 430 152 - Fax: 028 39 430 151 - Email: info@nhavietnam.com.vn

Tổng Giám Đốc 
NGUYỄN THANH LONG