Điều khoản sử dụng

I. Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

- Mục tiêu mà Nhavietnam.com.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử nói chung và thị trường kinh doanh bất động sản nói riêng, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Đặc biệt với Nhavietnam.com.vn, người tiêu dùng có thể có được nhiều thông tin tin cậy cũng như có những giao dịch bất động sản hấp dẫn, hiệu quả và nhanh chóng đem lại lợi nhuận cao nhờ những tin tức và sự trợ giúp của Nhavietnam.com.vn;

- Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn dựa trên nguyên tắc: uy tín, đầy đủ, chính xác và mới nhất. Mọi thông tin về bất động sản trên website đều là những tin mới nhất và chính xác nhất. Hiện tại website đang cố gắng cung cấp những thông tin đầy đủ nhất giúp người dùng khi truy cập vào website có thể cập nhật được toàn bộ thông tin về thị trường bất động sản cũng như các thông tin về mua bán bất động sản.

II. Quy định chung

- Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn do Công ty TNHH tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế Lê Nguyễn làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Nhavietnam.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn và các bên liên quan cung cấp.

- Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Các thông tin về các bất động sản được đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin bất động sản qua Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1. Định nghĩa chung các đối tượng tham gia trên sàn:

- Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nhavietnam.com.vn bao gồm: tạo tài khoản, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, đăng logo quảng cáo,v.v…

- Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Nhavietnam.com.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nhavietnam.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn. Thành viên (bao gồm cả người bán lẫn người mua), được phép đăng tin có tính phí, đăng trên website Nhavietnam.com.vn sau khi thực hiện thanh toán theo như hướng dẫn cụ thể trên website (chuyển khoản, thẻ cào, SMS, thanh toán trực tiếp).

- Khi bạn đăng ký là thành viên của Nhavietnam.com.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Nhavietnam.com.vn.

2. Quy định sử dụng:

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, Nhavietnam.com.vn mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

2.1. Lỗi nhập liệu

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Nhavietnam.com.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ email: info@nhavietnam.com.vn hoặc điện thoại số: 0903 968 628. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2.2. Sự chính xác của thông tin rao trên Nhavietnam.com.vn và các trang thông tin khác

Nhavietnam.com.vn mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Nhavietnam.com.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Siêu thị là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một siêu thị đặc thù cho Địa ốc và đáo ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Địa ốc, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Nhavietnam.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Nhavietnam.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

2.3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê Địa ốc

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Nhavietnam.com.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của Nhavietnam.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.

III. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

1. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: info@nhavietnam.com.vn hoặc điện thoại 0903 968 628. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn;

3. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IV. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT

1. Quyền của Ban quản lý website TMĐT

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn nêu ra.

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn .

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Ban quản lý website TMĐT Nhavietnam.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý website TMĐT có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Ban quản lý website TMĐT giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Ban quản lý có quyền thay đổi nội dung hay dịch vụ của website www.Nhavietnam.com.vn bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

- Ban quản lý có quyền thay đổi hay cập nhật những điều khoản có trong bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ này sau khi đã thông báo trên cục TMĐT và CNTT thuộc bộ Công Thương. Thành viên có trách nhiệm phải thường xuyên xem xét và cập nhật những thay đổi này.

- Ban quản lý có quyền truy xuất thông tin của thành viên khi xảy ra khiếu nại từ các đối tác của thành viên đó.

- Ban quản lý có quyền truy xuất thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu cần điều tra từ các cơ quan chức năng về thành viên đó.

- Ban quản lý có quyền gửi mail thông báo đến thành viên về những thay đổi trong quy định cũng như những tính năng mới trên www.Nhavietnam.com.vn

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của ban quản lý website TMĐT

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn .

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn.

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn .

- Ban quản lý Nhavietnam.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ tham khảo ý kiến của các thành viên, khách hàng để nâng cấp các chức năng mới nhằm phục vụ nhu cầu chung của khách hàng Nhavietnam.com.vn.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ cập nhật thường xuyên các kiến thức mới về luật TMĐT, các giải pháp thương mại điện tử mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ soạn thảo và cập nhật quy chế mới thích hợp cho từng thời điểm phát triển của TMĐT Việt Nam và thế giới, qua đó tạo ra một môi trường mua bán ngày một lành mạnh và an toàn hơn cho khách hàng.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ liên kết và giới thiệu những sản phẩm tiềm năng của khách hàng đến các đối tác TMĐT khác nhằm mở rộng thương hiệu cho người bán.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ tìm kiếm và đăng tải những bài viết, bài đánh giá, video liên quan đến những sản phẩm của người bán để người mua có thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm đó.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ kiểm soát thông tin về sản phẩm đăng trên sàn để đảm bảo nội dung nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ cảnh báo đến người dùng những bài đăng sản phẩm có dấu hiệu sai lệch giá, hàng giả, hàng nhái v.v. Tuy nhiên, quyết định mua hàng và trách nhiệm với việc mua phải sản phẩm kém chất lượng thuộc về người mua vì chúng tôi chỉ quản lý nội dung đăng trên trang web và không chịu trách nhiệm với giao dịch cuối cùng giữa người mua và người bán.

- Nhavietnam.com.vn có nhiệm vụ gửi lại thông tin đăng nhập đến email đã đăng ký của người dùng trong trường hợp người dùng quên mật khẩu.

- Khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch, Nhavietnam.com.vn sẽ tiến hành kiểm tra xác minh thông tin với người mua lẫn người bán, nếu thông tin phản ánh đó là chính xác và có đầy đủ căn cứ, Nhavietnam.com.vn sẽ tiến hành khoá account vĩnh viễn đối với người bán đó và thông báo cho cơ quan chứa năng trong trường hợp nếu sự việc nghiêm trọng hoặc có thể ảnh hưởng đến lợi ích của nhiều người.

V. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm thành viên tham gia website của sàn giao dịch TMĐT

1. Quyền của thành viên tham gia website của sàn giao TMĐT

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Nhavietnam.com.vnvà được Nhavietnam.com.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành đăng tin về thuê, cho thuê, mua bán bất động sản trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn, Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn.

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn

- Dữ liệu, thông tin liên quan đến thành viên được Nhavietnam.com.vn cam kết bảo mật hoàn toàn. Thông tin giao dịch sẽ được mã hoá trên đường truyền internet.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của thành viên tham gia sàn giao TMĐT

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn là chính xác , trung thực và hoàn chỉnh về hàng hoá, dịch vụ cung cấp. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn .

VI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Nhavietnam.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

VII. Điều khoản cam kết

Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhavietnam.com.vn cam kết là sàn giao dịch minh bạch, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Website Nhavietnam.com.vn cam kết hoạt động tuân thủ theo luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Nhavietnam.com.vn: Số 002 Tòa Nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. HCM

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Nhavietnam.com.vn
Công ty TNHH tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Số 002 Tòa Nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. HCM
Điện thoại: 028 39 430 152 - Fax: 028 39 430 151 - Email: info@nhavietnam.com.vn

Tổng Giám Đốc 
NGUYỄN THANH LONG